GIỚI THIỆU

Hệ thống JapanJobs.vn là mạng lưới tuyển dụng chuyên nghiệp, là cầu nối vững chắc giữa người lao động và nhà tuyển dụng. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ tìm kiếm nhân sự quản lý cấp cao, và dịch vụ tuyển dụng trực tuyến. Qua đó, nhà tuyển dụng sẽ  hài lòng với việc tìm được ứng viên phù hợp nhu cầu, còn người tìm việc sẽ thỏa mãn với khát vọng vươn tới đỉnh cao sự nghiệp.

Trong quá trình phát triển, JapanJobs.vn đã không ngừng nỗ lực cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm tối đa hóa lợi ích của khách hàng. Cùng với đó, chất lượng đội ngũ nhân viên, chuyên viên luôn là nguồn tài sản quý giá nhất mà chúng tôi rất trân trọng. Họ là những chuyên gia trong thị trường nguồn lao động, được đào tạo bài bản về chuyên môn, nghiệp vụ, nhiều năm kinh nghiệm, hiểu và yêu nghề sâu sắc. Họ đã giúp chúng tôi luôn tự tin cung cấp cho khách hàng sản phẩm tốt nhất. Chính các yếu tố đó đã đưa JapanJobs.vn  trở thành một trong những nhà tuyển dụng hàng đầu của Việt Nam hiện nay.

Chúng tôi  chuyên cung cấp các giải pháp tuyển dụng trên nền tảng công nghệ số, hỗ trợ, cung ứng cho doanh nghiệp thông tin nguồn nhân lực có chất lượng bằng giải pháp công nghệ ưu việt qua hệ thống sàng lọc CV hiện đại nhất hiện nay.

TRIẾT LÝ KINH DOANH:

Với phương châm: “ Kết nối thành công mục tiêu nghề nghiệp”
 
JapanJobs.vn đã nỗ lực không ngừng để tạo ra mối liên kết, kết nối các doanh nghiệp đang khao khát nguồn nhân lực chất lượng với các ứng cử viên sáng giá nhất.
 
Đối với nhà tuyển dụng, chúng tôi tiến hành tiếp xúc, tìm hiểu nhu cầu tuyển dụng thực tế, tư vấn cho khách hàng phương pháp tuyển dụng hiệu quả nhất.
 
Đối với ứng viên, chúng tôi luôn cung cấp, và cập nhật thường xuyên thông tin tuyển dụng mới nhất từ các doanh nghiệp, với sự đa dạng về lĩnh vực, ngành nghề cũng như vị trí cấp bậc,  đây sẽ là nguồn việc làm vô cùng phong phú, tạo nhiều cơ hội cho ứng viên.
 

Là cầu nối giữa doanh nghiệp và người xin việc, chúng tôi xây dựng triết lý kinh doanh của mình xoay quanh quyền lợi của cả hai bên, đặt lợi ích của ứng viên và nhà tuyển dụng lên hàng đầu, đặt UY TÍN- THƯƠNG HIỆU làm tiêu chí kinh doanh và tôn chỉ cho sự phát triển bền vững.

UY TÍN:

Chúng tôi luôn hiểu và tâm niệm, vì cộng đồng, nhà tuyển dụng, Ứng viên JapanJobs.vn mới được sinh ra. Bằng sự tận tâm, trách nhiệm của mình, Japanjobs.vn mang đến cho Khách hàng dịch vụ tốt nhất với “HIỆU QUẢ” cao nhất. Để tồn tại và phát triển JapanJobs.vn  luôn giữ chữ “Tín” đối với Khách hàng từ lời nói, hành động của mình, Chúng tôi biết ơn Khách hàng đã tín nhiệm và ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua và đồng hành với Chúng tôi mãi về sau.

THƯƠNG HIỆU

Để tạo lên một thương hiệu JapanJobs.vn, mỗi thành viên trong hệ thống luôn thấm nhuần tư tưởng và triết lý kinh doanh mà HeadHunter Co.,Ltd đang hướng đến. Chúng tôi Cố gắng trao dồi, không ngừng học hỏi, tiếp thu và lắng nghe mọi đóng góp của Khách hàng để mỗi ngày Chúng tôi được phục vụ Khách hàng tốt hơn. Chúng tôi cảm thấy hạnh phúc, tự hào khi được Khách hàng ưu ái và tin tưởng khi sử dụng mọi Dịch vụ mà Japanjobs.vn đang cung cấp.

SỨ MỆNH:

Cung cấp các giải pháp toàn diện và tổng thể về nguồn nhân lực, giải quyết các nhu cầu tuyển dụng thực tế của thị trường lao động, tuyển dụng hiện nay. Xây dựng và phát triển nguồn nhân sự chất lượng cao đáp ứng thực tế yêu cầu của thị trường.

TẦM NHÌN:

Là sàn nghề nghiệp không thể thiếu trong thị trường lao động, trở thành đơn vị cung cấp các giải pháp về nguồn lực được nhà tuyển dụng, ứng viên có nhu cầu xin việc lựa chọn đầu tiên và mong muốn gắn kết lâu dài.