• Du học nhật bản

GIỚI THIỆU ĐÀO TẠO TIẾNG NHẬT

ĐẶC TRƯNG ĐÀO TẠO

1. Lộ trình

Nhằm hỗ trợ TTS, du học sinh nhanh chóng hòa nhập với sinh hoạt tại Nhật Bản, phá bỏ rào cản ngôn ngữ gây khó khăn trong đời sống tại nước bạn, trung tâm đào tạo ngoại ngữ NMS hiện đang tổ chức và thành lập trung tâm ngôn ngữ Nhật.

Với giáo trình bài bản, đội ngũ giảng viên chất lượng, phương pháp dạy tiên tiến cùng trang thiết bị hiện đại, NMS đang từng ngày tạo ra phát triển giá trị tiềm ẩn của mỗi cá nhân. Điều đó thể hiện qua thống kê dưới đấy:

- N5: Trong khoảng 2-3 tháng học viên có thể đạt trình độ tiếng Nhật sơ cấp, mức tối thiểu trong đối thoại bằng vieecjc hình thành các câu đơn

- N4: Nếu được đào tạo từ 5-6 tháng, học viên có thể đạt được trình độ tiếng Nhật N5, sơ-trung cấp.

- N3: Để đạt được trình độ N3, học viên buộc phải hình thành ý thức học tập trong khoảng 8-10 tháng, đây là bước tiền đề quan trong trong sinh hoạt cơ bản tại Nhật.

2. Thế mạnh đào tạo

a, Đào tạo ngôn ngữ.

- Xuất phát điểm là đơn vị chuyên đào tạo du học sinh, với đội ngũ GV đều từ n2 trở lên có kinh nghiệm du học tại và được đào tạo bài bản tại Nhật, chúng tôi đang từng bước hoàn thiện giáo trình đào tạo chuyên biệt dành cho người Việt Nam. Với mục tiêu nâng cao chất lượng và rút ngắn thời gian đào tạo.

- Tùy vào từng đối tượng và yêu cầu của đối tác chúng tôi sẽ lên kế hoạch giảng dạy cũng như giáo trình riêng cho từng lớp.

+ DHS thông thường: N3 hoặc tương đương N3 tại thời điểm xuất cảnh

+ DHS điều dưỡng diện học bổng: N3 hoặc trên N3 tại thời điểm xuất cảnh. Từ N4 trở lên, song song tiến hành dạy từ vựng chuyên ngành điều dưỡng, y tế.

+ KTV: chú trọng hội thoại, nghe nói. Bổ sung các từ vựng chuyên ngành trong quá trình đào tạo (đặc biệt các mảng từ vựng được đối tác trực tiếp yêu cầu và gửi tài liệu)

- Chương trình Hán tự đặc biệt và giáo trình Hán tự riêng của trung tâm. Học viên N3 đảm bảo hoàn thành 2136 Hán tự, N4 khoảng 1500 Hán tự, N5 từ 700 đến 1000 Hán tự. Đào tạo Hán tự dựa trên cốt lõi âm Hán Việt, lấy lợi thế của người Việt Nam để học. Hán tự sẽ là vũ khí đẩy nhanh tốc độ học từ vựng và khả năng đọc hiểu của người học.

- Liên kết với hội DHS Việt Nam đang học tại các trường tiếng Nhật, trường ĐH, chuyên môn của Nhật, kết hợp với các giáo viên người Nhật tại Nhật, thành lập cộng đồng học tập online vừa hỗ trợ học tập vừa hỗ trợ đời sống cho các bạn mới để sớm làm quen với cuộc sống tại Nhật.

null
Giờ học do giáo viên người Nhật đứng lớp nhận được sự chào đón nồng nhiệt của học viên
null
NMS xây dựng được môi trường học tập đoàn kết, cùng giúp đỡ nhau trong học tập

b, Hoạt động ngoại khóa và bồi dưỡng văn hóa Nhật Bản

- Ngoài đào tạo tiếng Nhật, trung tâm còn tạo điều kiện cho học viên tham gia các hoạt động ngoại khóa như Tham gia hoạt động tình nguyện làm sạch Hồ Gươm với những người Nhật sống tại Hà Nội; các seminar dạy viết CV và phỏng vấn vào công ty Nhật; các lớp đào tạo manners khi làm việc trong các công ty Nhật…

-Bên cạnh đó, NMS chú trọng đến việc hình thành ý thức của học viên theo tư tưởng Nhật Hóa trong sinh hoạt, nề nếp, cách chào hỏi, ý thức về luật pháp,..qua các hoạt động:

+ Học tập về quy tắc ứng xử, quy định pháp luật Nhật Bản

+ Ngày hội vận động, lễ hội Ngưu lang chức nữ (TANABATA), lễ hội Hanami,..

+ Quy tắc 5S

3. Cơ sở vật chất

Nhằm tạo một môi trường học tập thoải mái, hiệu quả, hiện nay Trung tâm đã và đang đang không ngừng mở rộng, đáp ứng được yêu cầu đào tạo giáo dục tiên tiến đòi hỏi tiêu chuẩn cao về cơ cở vật chất. Chính điều này giúp Trung tâm có cơ hội và khả năng hợp tác quốc tế rộng rãi, nhận được sự đánh giá cao của các bên đối tác Nhật Bản.

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bạn muốn nhận được tư vấn từ NMS. Xin hãy để lại thông tin, NMS sẽ liên hệ lại với bạn.

1
Bạn cần hỗ trợ?