• Du học nhật bản
Gotemba – thành phố du lịch độc đáo ở Nhật
27/03/2019 | By Admin

Bạn có thể tới thăm trung tâm mua sắm nổi tiếng nhất ở Nhật hay tìm được vị trí lý tưởng để ngắm núi Phú Sĩ.

Thành phố Gotemba nằm gần núi Phú Sĩ, ở miền trung Nhật Bản. Đây chính là địa điểm lý tưởng bạn nên đến khi muốn tham quan du lịch núi Phú Sĩ.

null

Ở đây có khu mua sắm Chelsea Premium Outlets với hơn 200 thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản và nước ngoài. Bạn nên tránh đi vào cuối tuần và ngày lễ, thời điểm đó, khách rất đông, 5.000 chỗ đậu xe đều được lấp đầy.

null

Khác với không gian nhộn nhịp của khu mua sắm chính là hình ảnh bình yên của công viên tưởng niệm Chichibu-nomiya. Điểm nổi bật của công viên là ngôi nhà 280 năm tuổi và một số gốc cây anh đào. Đó chính là biểu tượng văn hóa lớn của Nhật Bản.

null

Ở thành phố Gotemba còn có công viên Fuji Safari. Đây là một trong những khu safari lớn nhất tại Nhật Bản với rất nhiều loài thú như voi, sư tử, hươu cao cổ… cùng với các dịch vụ cho thú ăn và vui chơi tại công viên.

null

Với vị trí địa lý ở độ cao lý tưởng, khí hậu ở thành phố Gotemba rất thích hợp để bạn lựa chọn làm địa điểm du lịch vào mùa hè và tránh cái nóng ở Nhật Bản.

null

Cách di chuyển đến thành phố: Bạn chỉ mất 2 giờ để từ Tokyo đi tuyến JR Tokaido, sau đó di chuyển đến Kozu rồi đi tuyến Gotemba tới Gotemba.

Nguồn: Tổng hợp 

1
Bạn cần hỗ trợ?